Asset Publisher Asset Publisher

Bộ môn Kiến trúc cảnh quan - ĐHLN 9 tháng 1, 2019

Bộ môn Kiến trúc cảnh quan được nhà trường và Viện kiến trúc cảnh quan và nội thất giao nhiệm vụ quản lý và đào tạo chuyên môn ngành Kiến trúc cảnh quan; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ quan và tổ chức chuyên ngành về kiến trúc cảnh quan và lâm nghiệp đô thị như: - Các cơ quan quy hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý đô thị. - Các cơ quan nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ về kiến trúc cảnh quan ở trong và ngoài nước. - Các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn quy hoạch, thiết kế, thi công xây dựng cảnh quan; công ty công viên - cây xanh đô thị, các khu danh thắng, di tích, khu du lịch, khu đô thị và các cơ quan quản lý nhà nước về cảnh quan.

Đọc tiếp
THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2019 18 tháng 3, 2019

Trong giai đoạn hiện nay, kinh tế xã hội phát triển, con người ngày càng chú trọng đến không gian và môi trường sống, đặc biệt là tại các đô thị. Do đó nhu cầu độ ngũ Kỹ sư Kiến trúc cảnh quan để đáp ứng các nhu cầu xã hội ngày một cao. Trường Đại học Lâm nghiệp là trường Đại học đầu tiên trong cả nước được Bộ giáo dục cho phép đào tạo ngành Kiến trúc cảnh quan ở bậc Đại học (năm 2012). Sau nhiều năm đào tạo và nghiên cứu, ngành Kiến trúc cảnh quan đã và đang là một trong những ngành đào tạo có thế mạnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước. Sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về Mỹ thuật, Thiết kế kiến trúc cảnh quan, Kỹ thuật công trình, Cây xanh, Sinh thái cảnh quan mà còn thành thạo các kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa trong thiết kế; Ngoài ra còn được trang bị những kỹ năng mềm gắn với tính đặc thù của nghề nghiệp.

Đọc tiếp
KÝ KẾT CÁC BẢN GHI GIỮA ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO VÀ CÔNG TY, DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 18 tháng 3, 2019

Trong chuỗi hành trình của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất đi ký các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên

Đọc tiếp
Tạp chí Khoa học Công nghệ Lâm nghiệp chào Xuân Kỷ Hợi 2019 1 tháng 2, 2019

VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT (CLAID) ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

Đọc tiếp

Web Content Display Web Content Display

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.