Asset Publisher Asset Publisher

Đồ án tốt nghiệp xuất sắc ngành kiến trúc cảnh quan 22 tháng 7, 2017

Tháng 6 năm 2017, Khoá sinh viên đầu tiên Ngành Kiến trúc cảnh quan, trường Đại học Lâm nghiệp tốt nghiệp ra trường. Kienviet.net xin giới thiệu một số đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên ngành Kiến trúc cảnh quan, Viện kiến trúc cảnh quan và Nội thất, trường Đại học Lâm nghiệp

Đọc tiếp
ĐỒ ÁN SINH VIÊN NGÀNH LÂM NGHIỆP ĐÔ THỊ 3 tháng 7, 2017

Đồ án tốt nghiệp là cơ sở để đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên Ngành Lâm nghiệp đô thị trước lúc ra trường, cũng như mức độ đáp ứng chuẩn đầu ra về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị gồm 2 lĩnh vực kiến thức chuyên môn chính: Quy hoach, thiết kế và thi công công cảnh quan, cây xanh; Kỹ thuật nhân giống, Kỹ thuật trồng, duy trì chăm sóc cây cảnh quan.

Đọc tiếp
Bài tập Ứng dụng phần mềm 3Ds.Max và Photoshop trong xây dựng bản vẽ thiết kế cảnh quan 7 tháng 7, 2017

Trong chương trình đào tạo ngành Lâm nghiệp đô thị - Trường đại học lâm nghiệp, ngoài những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu khác, Kỹ năng xây dựng ý tưởng và vẽ thiết kế cảnh quan là một trong những nội dung đánh giá chuẩn đầu ra của sinh viên trước lúc ra trường.

Đọc tiếp
Bộ môn Lâm nghiệp đô thị 19 tháng 5, 2015

Bộ môn Lâm nghiệp đô thị được thành lập theo Quyết định số 149/ĐHLN-TCHC/QĐ ngày 27 tháng 9 năm 2002 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển Bộ môn Lâm nghiệp đô thị đã không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển chương trình đào tạo và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Bộ môn Lâm nghiệp đô thị ban đầu được Nhà trường giao nhiệm vụ chính là quản lý chuyên môn, xây dựng chương trình đào tạo ngành Lâm nghiệp đô thị. Đội ngũ giảng viên cơ hữu đang làm việc tại Bộ bôn có 07 người, trong đó giảng viên có học hàm Phó Giáo sư, học vị Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp: 02 người; Giảng viên có trình độ thạc sỹ: 03 người; Kỹ sư: 02 người.

Đọc tiếp
Tập huấn Kiến thức và Kỹ năng duy trì cảnh quan vườn hoa, cây xanh tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam 3 tháng 7, 2017

Nhận lời mời của Ban Giám đốc Ban quản lý Khu các làng dân tộc, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô - Sơn Tây, Bộ môn Lâm nghiệp đô thị - Trường Đại học Lâm nghiệp đã giảng dạy lớp tập huấn “Kiến thức và Kỹ năng duy trì cảnh quan vườn hoa, cây xanh” cho các cán bộ quản lý và kỹ thuật của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đọc tiếp
Công ty Hoàn Cầu (GCi) thông báo tuyển dụng 5 tháng 7, 2017

Công ty CP Xây dựng và nội thất Hoàn Cầu hiện nay đang có nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên cho vị trí Kỹ sư giám sát thi công, (Số lượng: 03 người )

Đọc tiếp
TUYỂN SINH NGÀNH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2017 4 tháng 7, 2017

Để đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Đại học Lâm nghiệp đi đầu cả nước về định hướng đào tạo ngành Kiến trúc cảnh quan. Năm 2009, trường Đại học lâm nghiệp đã chủ trì hội đồng xây dựng Chương trình Khung cho ngành Kiến trúc cảnh quan, làm cơ sở cho các trường đào tạo trong cả nước về lĩnh vực này. Đến năm 2012, Trường Đại học Lâm nghiệp cũng chính thức triển khai trương trình đào tạo ngành Kiến trúc cảnh quan ở bậc đại học đầu tiên tại Việt Nam.

Đọc tiếp
Tuyển sinh ngành lâm nghiệp đô thị, năm 2017 2 tháng 7, 2017

Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đầu tiên trong cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh đào ngành Lâm nghiệp đô thị ở bậc đại học (2001) và đến nay đã có 18 khóa tốt nghiệp ra trường. Năm 2017, Trường Đại học Lâm nghiệp Tuyển sinh 50 chỉ tiêu sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị. Trong đó tuyển Theo tổ hợp môn thi THPT: Khối A00: Toán, Lý, Hóa; Khối B00: Toán, Hóa học, Sinh học Khối D01: Toán, Văn, Anh; Khối A17: Toán, Lý, Khoa học tự nhiên và Xét học bạ THPT.

Đọc tiếp
CÔN ĐẢO - HÒN ĐẢO TỰ DO 12 tháng 6, 2017

Ý tưởng điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Côn Đảo đến năm 2020

Đọc tiếp
Lâm nghiệp đô thị 4 tháng 5, 2017

Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đầu tiên trong cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh đào ngành Lâm nghiệp đô thị ở bậc đại học (2001) và đến nay đã có 18 khóa tốt nghiệp ra trường với khoảng gần 600 kỹ sư.

Đọc tiếp
Chứng nhận top 10 cuộc thi quốc tế về thiết kế cảnh quan cho sông Hàn - Đà Nẵng 23 tháng 6, 2017

Viện kiến trúc cảnh quan và công ty Belt Collin cùng hợp tác tham gia cuộc thi thiết kế cảnh quan cho sông Hàn - Đà Nẵng

Đọc tiếp
Toạ đàm về “Đô thị thông minh - Smart City” 13 tháng 6, 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng ngày 11/6/2017, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất (CLAID), Bộ môn Kiến trúc cảnh quan đã tổ chức thành công buổi toạ đàm với chủ đề “Đô thị Thông Minh - Smart City”

Đọc tiếp
Công ty cổ phần giao thông, môi trường và đô thị Chí Linh 30 tháng 5, 2017

Công ty cổ phần giao thông, môi trường và đô thị Chí Linh tuyển dụng 01 kỹ sư chuyên ngành Lâm nghiệp đô thị hoặc Kiến trúc cảnh quan

Đọc tiếp

Web Content Display Web Content Display

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.