TUYỂN SINH NGÀNH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2019 18 tháng 3, 2019

Trong giai đoạn hiện nay, kinh tế xã hội phát triển, con người ngày càng chú trọng đến không gian và môi trường sống, đặc biệt là tại các đô thị. Do đó nhu cầu độ ngũ Kỹ sư Kiến trúc cảnh quan để đáp ứng các nhu cầu xã hội ngày một cao. Trường Đại học Lâm nghiệp là trường Đại học đầu tiên trong cả nước được Bộ giáo dục cho phép đào tạo ngành Kiến trúc cảnh quan ở bậc Đại học (năm 2012). Sau nhiều năm đào tạo và nghiên cứu, ngành Kiến trúc cảnh quan đã và đang là một trong những ngành đào tạo có thế mạnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước. Sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về Mỹ thuật, Thiết kế kiến trúc cảnh quan, Kỹ thuật công trình, Cây xanh, Sinh thái cảnh quan mà còn thành thạo các kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa trong thiết kế; Ngoài ra còn được trang bị những kỹ năng mềm gắn với tính đặc thù của nghề nghiệp.

Đọc tiếp
CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN KHI RA TRƯỜNG 26 tháng 3, 2019

Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019, đợt 1 25 tháng 12, 2018

Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất, trường Đai học Lâm nghiệp thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019, đợt 1

Đọc tiếp
TUYỂN SINH 2018 12 tháng 3, 2018

Đọc tiếp
Tuyển sinh ngành lâm nghiệp đô thị, năm 2017 2 tháng 7, 2017

Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đầu tiên trong cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh đào ngành Lâm nghiệp đô thị ở bậc đại học (2001) và đến nay đã có 18 khóa tốt nghiệp ra trường. Năm 2017, Trường Đại học Lâm nghiệp Tuyển sinh 50 chỉ tiêu sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị. Trong đó tuyển Theo tổ hợp môn thi THPT: Khối A00: Toán, Lý, Hóa; Khối B00: Toán, Hóa học, Sinh học Khối D01: Toán, Văn, Anh; Khối A17: Toán, Lý, Khoa học tự nhiên và Xét học bạ THPT.

Đọc tiếp
Trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh cao học ngành Mỹ thuật ứng dụng 8 tháng 12, 2016

Tuyển sinh ngành Mỹ thuật ứng dụng (với các chuyên ngành: Nội thất, Kiến trúc cảnh quan và Lâm nghiệp đô thị), đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp đại học các ngành: Nội thất, Chế biến lâm sản, Lâm nghiệp đô thị... của Trường Đại học Lâm nghiệp và các ngành thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng ở các trường đại học khác.

Đọc tiếp
Thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015 6 tháng 5, 2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố công khai thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là trường) trên Trang thông tin điện tử tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và Cổng thông tin Thi và tuyển sinh http://thi.moet.edu.vn của Bộ nhằm tư vấn và giúp thí sinh thuận lợi trong việc tra cứu thông tin dự thi các trường đại học, cao đẳng với ngành nghề đào tạo phù hợp năng lực, nguyện vọng và sở thích. Nội dung thông tin do các trường cung cấp, chịu trách nhiệm về tính chính xác.

Đọc tiếp