Đồ án tốt nghiệp xuất sắc ngành kiến trúc cảnh quan 22 tháng 7, 2017

Tháng 6 năm 2017, Khoá sinh viên đầu tiên Ngành Kiến trúc cảnh quan, trường Đại học Lâm nghiệp tốt nghiệp ra trường. Kienviet.net xin giới thiệu một số đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên ngành Kiến trúc cảnh quan, Viện kiến trúc cảnh quan và Nội thất, trường Đại học Lâm nghiệp

Đọc tiếp
Tập huấn Kiến thức và Kỹ năng duy trì cảnh quan vườn hoa, cây xanh tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam 3 tháng 7, 2017

Nhận lời mời của Ban Giám đốc Ban quản lý Khu các làng dân tộc, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô - Sơn Tây, Bộ môn Lâm nghiệp đô thị - Trường Đại học Lâm nghiệp đã giảng dạy lớp tập huấn “Kiến thức và Kỹ năng duy trì cảnh quan vườn hoa, cây xanh” cho các cán bộ quản lý và kỹ thuật của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Toạ đàm về “Đô thị thông minh - Smart City” 13 tháng 6, 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng ngày 11/6/2017, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất (CLAID), Bộ môn Kiến trúc cảnh quan đã tổ chức thành công buổi toạ đàm với chủ đề “Đô thị Thông Minh - Smart City”

Đọc tiếp
Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất hưởng ứng “Ngày Hội việc làm năm 2017” Trường Đại học Lâm nghiệp 23 tháng 5, 2017

Sáng 20/5/2017, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất cùng các đơn vị trong trường phối hợp với hơn 40 cơ quan, doanh nghiệp tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2017”.

Đọc tiếp
Buổi sinh hoạt Seminar giữa Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất với Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Hoàn Cầu 23 tháng 3, 2017

Thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng như của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất, ngày 23 tháng 3 năm 2017, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất đã tổ chức buổi sinh hoạt seminar giữa Viện và Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Hoàn Cầu.

Cuộc thi sáng tác video “KIẾN TRÚC CẢNH QUAN TRONG TÔI” 12 tháng 3, 2017

Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên và các hoạt động phong trào học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017, Bộ môn Kiến trúc cảnh quan tổ chức cuộc thi sáng tác video với chủ đề “Kiến trúc cảnh quan trong tôi”.

Đọc tiếp
Khai bút xuân Đinh Dậu (2017) của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất 15 tháng 2, 2017

Trong bầu không khí đầu xuân Năm Mới - xuân Đinh Dậu (2017), được sự cho phép của Trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất, ngày 16/02/2017, Bộ môn Mỹ Thuật Kết hợp với Liên chi đoàn Viện KTCQ&NT hân hoan tổ chức ngày hội Khai bút chào mừng năm mới 2017.

Đọc tiếp
Trận giao hữu bóng đá giữa chi đoàn cán bộ Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất với chi đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. 18 tháng 2, 2017

Ngày 17/2/2017, Tại Sân vận động của huyện Thạch Thất, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá - Trận bóng khai xuân giữa chi đoàn cán bộ Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất với chi đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Trận đấu diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi cùng tinh thần thi đấu cao thượng, nhiệt tình của cả hai đội bóng.

Thực tập nghề nghiệp II của Khoá 57 ngành KTCQ 11 tháng 1, 2017

Vừa qua đã được thực hiện 5 tuần từ ngày 14/11/2016 đến ngày 18/12/2016 tại Văn Giang- Hưng Yên và trung tâm thủ đô Hà Nội. Với nội dung giúp cho sinh viên củng cố kiến thức đã học trên lớp của các môn học chuyên ngành, chuyến thực tập đã giúp sinh viên khẳng định được việc vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Dưới sự giúp đỡ của các thầy cô trong đoàn thực tập, 52 bạn sinh viên 57 KTCQ đã được thực hiện nội dung ứng dụng thực tế của 5 môn học gồm Kỹ thuật trồng hoa thảo đô thị, Kỹ thuật trồng cây gỗ đô thị, Kỹ thuật cây xanh trong kiến trúc cảnh quan, Thiết kế Cảnh quan đường phố - quảng trường và Qui hoạch thiết kế Vườn- công viên.

Đọc tiếp
GIẤY CHỨNG NHẬN của chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ 18 tháng 12, 2016

Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất cùng công ty Belt Collins International (HK) Limited (Chi nhánh Hồng Kông - Trụ sở chính tại Honolulu, Hoa Kỳ) nhận Giấy chứng nhận của Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Đọc tiếp
Chương trình dã ngoại và giao lưu giới thiệu ngành nghề chào đón sinh viên Khóa 61của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất. 12 tháng 12, 2016

Chương trình diễn ra vào ngày 10 tháng 12 năm 2016, đoàn dã ngoại năm nay có sự tham gia của thầy Lý Tuấn Trường – Viện trưởng Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất; Các thầy cô trong Viện cùng toàn thể các em sinh viên Khóa 61.

Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên K61" 28 tháng 9, 2016

Sáng 05/9/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức khai mạc và triển khai các nội dung “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" dành cho tân sinh viên khóa 61 vừa tựu trường.

Đọc tiếp
Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp khóa 57 Lâm nghiệp đô thị (2012 - 2016) 26 tháng 9, 2016

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường, từ ngày 30/5 đến và 3/6/2016, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho hơn 50 sinh viên Khóa 57 ngành Lâm nghiệp đô thị