Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2016

28 tháng 9, 2016
Sáng ngày 14/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2016. Trong đợt trao bằng lần này, Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất có 50 tân kỹ sư ngành Lâm nghiệp đô thị và 129 tân kỹ sư ngành Thiết kế nội thất đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học. Nhà trường tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của trường Đại học Lâm nghiệp.

Qua đây, Viện trưởng Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các tân kỹ sư của hai ngành Lâm nghiệp đô thị và Thiết kế nội thất. Chúc các em mạnh khỏe, vững bước và thành công trên con đường mình đã chọn.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ

GS.TS. Trần Văn Chứ -  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Bế giảng và trao bằng tốt  nghiệp

 

 PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng phòng Đào Tạo báo cáo tổng kết khóa học

 ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Trưởng phòng Chính trị & Công tác SV công bố quyết định khen thưởng sinh viên

TS.HS. Lý Tuấn Trường - Viện trưởng Viện KTCQ & NT và TS.KTS. Phạm Anh Tuấn - Phó Viện trưởng trao bằng cho các tân kỹ sư

Tác giả:  Claid\PTH

Chia sẻ