Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên khóa 57 ngành Thiết kế nội thất 2016

23 tháng 9, 2016
Ngày 01/06/2016 tại phòng 201 và 202 giảng đường G2, Bộ môn Nội thất đã long trọng tổ chức lễ Bảo vệ luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 57 ngành Thiết kế nội thất theo Quyết định số 23/QĐ – VKTCQ&NT của Viện trưởng Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất về việc Tổ chức và thành lập Hội đồng chấm bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2016.

Tới dự buổi Lễ khai mạc có sự hiện diện của GS.TS.NGƯT. Trần Văn Chứ – Hiệu Trưởng Nhà trường; TS.HS Lý Tuấn Trường – Viện trưởng Viện KTCQ&NT; TS. Nguyễn Thị Hương Giang – Chủ nhiệm Bộ môn Nội thất; các thầy cô giáo trong Viện KTCQ&NT; các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp; 129 sinh viên khóa 57 – TKNT cùng gia đình, bạn bè và người thân

Đối với các sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, lễ Bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực đầu ra, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, mà còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân cùng những kiến thức và kỹ năng, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà các sinh viên đã được lĩnh hội trong quá trình học tập tại Nhà trường. Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết sâu rộng về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đưa ra đều được các sinh viên trả lời thỏa đáng.

Kết quả Khóa luận tốt nghiệp mà sinh viên đã thực hiện được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao về kiến thức khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và sinh viên đã có đầy đủ các kỹ năng phù hợp để làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình nội thất và thiết kế sản phẩm nội thất, đáp ứng tốt yêu cầu công việc thực tế sau khi sinh viên tốt nghiệp ra rường. Với kết quả được đánh giá là 85% số lượng sinh viên đạt điểm Xuất sắc, 14.5% đạt điểm Giỏi và 0.5% đạt điểm Khá đã khẳng định sự thành công của thầy và trò Ngành Thiết kế nội thất trong Sự nghiệp giáo dục và đào tạo đáp ứng Mục tiêu đào tạo của Nhà trường và sự mong mỏi của gia đình và người thân các em sinh viên.

Lễ Bảo vệ Khóa luận đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế và thành công tốt đẹp mở ra một chặng đường mới cho các sinh viên khóa 57 – TKNT sau quá trình học tập tại trường Đại học Lâm nghiệp. Các kiến thức, kỹ năng mà sinh viên lĩnh hội được sẽ là hành trang giúp các em bước tiến bước vào đời, phát triển sự nghiệp và khẳng định với xã hội sinh viên Đại học Lâm nghiệp có đầy đủ bản lĩnh và tri thức đáp ứng sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Ở chặng đường phía trước, sự thành công của các em sẽ là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của các thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số kết quả nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên K57 – TKNT

 

“Thiết kế không gian nội thất quán café Container phong cách Pop art”

Hoàng Lê Minh (Lớp K57A – TKNT) 

 

“Thiết kế nội thất showroom thời trang Aristino”

Nguyễn Hồng Quân (Lớp K57B – TKNT)

 

“Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển châu Âu”

Nguyễn Văn Tùng (Lớp K57A – TKNT)  

  

“Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển”

Nguyễn Anh Dũng (Lớp K57A – TKNT) 

 

“Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển”

Nguyễn Đức Mạnh (Lớp K57A – TKNT)

 

“Thiết kế nội thất chung cư phong cách công nghiệp”

Nguyễn Thị Minh Thúy (Lớp K57 – TKNT)

 

“Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh”

Trần Văn Quý (Lớp K57 – TKNT)

“Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp”

Trịnh Đình Huân (Lớp K57 – TKNT)

 

 

Tác giả:  VFU\PTH
Nguồn:  Bộ môn Nội thất

Chia sẻ