Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên K61"

28 tháng 9, 2016
Sáng 05/9/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức khai mạc và triển khai các nội dung “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" dành cho tân sinh viên khóa 61 vừa tựu trường.

Dự khai mạc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, các đơn vị thuộc Trường; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên trường; các trợ lý Khoa/Viện, các cố vấn học tập K61 và toàn thể tân sinh viên khóa 61.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên khóa 61 đã vượt qua kỳ tuyển sinh đầy khó khăn và giờ đây chính thức bước vào những buổi học đầu tiên tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Phó Hiệu trưởng Bùi Thế Đồi nhấn mạnh: Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên có vai trò quan trọng, giúp cho các em sinh viên có định hướng, thông tin chính xác về các hoạt động của Nhà trường, về môi trường học tập, rèn luyện, phấn đấu trong suốt quá trình học tập; mong muốn các em sinh viên nghiêm túc học tập, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, để có kết quả học tập cao nhất góp phần giáo dục toàn diện trong những năm tháng tại Nhà trường. 

"Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên khóa 61" diễn ra từ 05-10/9/2016, để SV khóa 61 tiếp cận, làm quen với môi trường học tập mới; trang bị những kiến thức cần thiết cho SV khi mới vào trường; nâng cao nhận thức cho SV về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nắm được tình hình kinh tế - chính trị của đất nước cũng như giúp tân SV hiểu rõ về nghĩa vụ, quyền lợi và ý thức trách nhiệm công dân thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các nội quy, quy chế về đào tạo, về công tác SV của Bộ GD&ĐT và của Nhà trường, về cơ sở vật chất, thư viện, giảng đường, KTX phục vụ học tập, sinh hoạt và vui chơi, giới thiệu một số kỹ năng thiết yếu cho tân SV hội nhập với môi trường ĐH, từng bước hình thành và bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực công dân, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả:  VFU\PTH
Nguồn:  http://sv.vfu.edu.vn/

Chia sẻ