Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên khóa 59 ngành Thiết kế nội thất 2018

25 tháng 5, 2018
Từ ngày ngày 22/5/2018 tại Giảng đường G2, Bộ môn Nội thất đã long trọng tổ chức lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 59 ngành Thiết kế nội thất

Tới dự buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có sự hiện diện của NGND, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lý Tuấn Trường – Viện trưởng Viện KTCQ&NT; TS. Nguyễn Thị Hương Giang – Chủ nhiệm Bộ môn Nội thất cùng các thầy cô giáo trong Viện KTCQ&NT; các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp; các sinh viên khóa 59 – TKNT cùng gia đình, bạn bè và người thân. Điều đặc biệt, năm nay trong hội đồng chấm có khách mời là Tổng giám đốc và giám đốc các công ty chuyên về thiết kế thi công nội thất tham dự.

Đối với các sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, lễ Bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực đầu ra, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, mà còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân cùng những kiến thức và kỹ năng, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà các sinh viên đã được lĩnh hội trong quá trình học tập tại Nhà trường. Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết sâu rộng về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đưa ra đều được các sinh viên trả lời thỏa đáng.

Kết quả Khóa luận tốt nghiệp mà sinh viên đã thực hiện được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao về kiến thức khoa học kỹ thuật, mỹ thuật và sinh viên đã có đầy đủ các kỹ năng phù hợp để làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình nội thất và thiết kế sản phẩm nội thất, đáp ứng tốt yêu cầu công việc thực tế sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Lễ bảo vệ Khóa luận đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế và thành công tốt đẹp mở ra một chặng đường mới cho các sinh viên khóa 59 – TKNT sau quá trình học tập tại trường Đại học Lâm nghiệp. Các kiến thức, kỹ năng mà sinh viên lĩnh hội được sẽ là hành trang giúp các em bước tiến bước vào đời, phát triển sự nghiệp và khẳng định với xã hội sinh viên Đại học Lâm nghiệp có đầy đủ bản lĩnh và tri thức đáp ứng sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Ở chặng đường phía trước, sự thành công của các em sẽ là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của các thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

NGND, GS.TS. Trần Văn Chứ – Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Lý Tuấn Trường – Viện trưởng Viện KTCQ&NT phát biểu nhận xét

Lãnh đạo của các công ty chuyên về thiết kế thi công nội thất tham dự Hội đồng chấm điểm

 

Các thầy/cô trong Hội đồng chấm điểm

Các sinh viên bảo vệ luận văn của mình

 

Một số hình ảnh khác giữa thầy/cô và trò ngành Thiết kế Nội thất

 

 


Chia sẻ