Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất hưởng ứng “Ngày Hội việc làm năm 2017” Trường Đại học Lâm nghiệp

23 tháng 5, 2017
Sáng 20/5/2017, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất cùng các đơn vị trong trường phối hợp với hơn 40 cơ quan, doanh nghiệp tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2017”.

Tham dự Ngày hội có các thầy trong Ban Giám hiệu trường Đại học Lâm nghiệp; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của các đơn vị cùng đông đảo các sinh viên trong trường; Đại diện của các Cơ quan, Doanh nghiệp tuyển dụng cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự và đăng tin. Đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên của Nhà trường nói chung và sinh viên trong Viện nói riêng lựa chọn, tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp cho mình, nhất là các sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các cơ quan, doanh nghiệp

Ông Ngô Văn Đông - Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P tại Việt Nam đại diện các cơ quan, doanh nghiệp tham dự Ngày hội phát biểu

Tham gia phỏng vấn tìm việc sáng nay, bạn Lê Thị Quỳnh - Lớp K58C Lâm sinh vui mừng khi vừa hoàn thành phần phỏng vấn khá tốt cho biết: "Em nhận thấy Ngày hội năm nay rất bổ ích với các hình thức tuyển dụng đa dạng như phỏng vấn trực tiếp, trực tuyến..., nhiều vị trí công việc hấp dẫn. Đây thực sự là cơ hội tốt cho tất cả sinh viên tiếp cận gần nhất các Doanh nghiệp và tìm được việc làm ưng ý, phù hợp với chuyên ngành học cũng như sở trường của mình".

Ngày hội việc làm năm 2017 Trường Đại học Lâm nghiệp là hoạt động rất thiết thực giúp sinh viên và đơn vị tuyển dụng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và cũng là cầu nối giúp cơ quan tuyển dụng lựa chọn được các nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng, góp phần xây dựng và phát triển cho đơn vị mình, đồng thời khẳng định Trường Đại học Lâm nghiệp là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của cả nước.

Một số hình ảnh Ngày hội

Sinh viên tìm hiểu các vị trí việc làm​

Ngày hội việc làm năm 2017 Trường Đại học Lâm nghiệp thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển

Nguồn: http://vnuf.edu.vn​


Chia sẻ