Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất tổ chức “Lễ bảo vệ tốt nghiệp khóa 57 Ngành Kiến trúc cảnh quan, khóa học 2012 - 2017”

5 tháng 6, 2017

Trong hai ngày 01-02/6/2017 tại Giảng đường G2, Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ bảo vệ tốt h quanghiệp khóa 57 ngành Kiến trúc cảnh quan - khóa học 2012 - 2017 của Viện Kiến trúc cảnn và Nội thất. Đây là khoá chính quy đầu tiên đào tạo về lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan của cả nước ra trường, hứa hẹn nhiều tiềm năng cho công việc và sự thành công của các em trong tương lai.

Tham gia Lễ bảo vệ tốt nghiệp có các thầy cô cùng đông đảo các em sinh viên trong toàn Viện. Đặc biệt, tham gia lễ bảo vệ còn có PGS.TS.KTS. Hàn Tất Ngạn, chuyên gia đầu ngành về Kiến trúc cảnh quan của Việt Nam. Lễ bảo vệ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng trên tinh thần nghiêm túc, khách quan và đánh giá đúng năng lực của sinh viên. Với kết quả đồ án tốt nghiệp của sinh viên, hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp của các em có trình độ chuyên môn cao và cũng tự hào vì đã đào tạo được một thế sinh viên ưu tú của ngành. 

Theo nhận xét của PGS.TS.KTS. Hàn Tất Ngạn, kết quả đồ án tốt nghiệp của sinh viên đánh giá tốt trình độ chuyên của các em sau thời gian học tập tại trường và thực sự ấn tượng với phong cách và lối trình bày tự tin cũng như khả năng thể hiện bản vẽ đồ hoạ của sinh viên; qua đó đánh giá cao đội ngũ giảng viên và cộng tác viên của Trường Đại học Lâm nghiệp về ngành Kiến trúc cảnh quan.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ.

Giảng viên Viện Kiến trúc cảnh quan góp ý cho các đồ án tốt nghiệp

PGS.TS. Hàn Tất Ngạn nhận xét phản biện đồ án tốt nghiệp sinh viên Nguyễn Hoàng Tùng

Một số hình ảnh buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp khác


Chia sẻ