HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SINH VIÊN VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT

6 tháng 3, 2019

Hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn Thanh niên viện Kiến trúc Cảnh quan và nội thất trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Đoàn Thanh niên một số trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà nội tổ chức ngoại khóa, giúp các trường Trung học phổ thông trang trí lại cảnh quan học đường tạo không khí tươi vui, sáng tạo mạng đậm tính nghệ thuật. Tham gia hoạt động có sinh viên ngành Thiết kế nội thất, ngành Kiến trúc cảnh quan và các thầy cô của Viện. Ở đây các em sinh viên tự đưa ý tưởng và trực tiếp thể hiện khả năng nghệ thuật của mình trên các bức vẽ. Các em được làm chủ, tự do thể hiện sự sáng tạo và đam mê nghệ thuật của mình. Qua đó giúp sinh viên củng cố và phát huy kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng tốt yêu cầu khi ra trường.

Hoạt động này đem lại sự cảm mến, thích thú của rất nhiều thày cô và các bạn học sinh trong trường phổ thông, từ đó tạo sự gắn bó liên kết giữa trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất với các trường phổ thông trong khu vực.

Một số hình ảnh hoạt động buổi giao lưu

Nguồn Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất


Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH... TIN TỨC 26/03/2019 16:00
Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.