Trao đổi khoa học về phòng chống cháy rừng tại Trường ĐHLN

27 tháng 3, 2012
Sáng nay, 15/3/2012 Trường Đại học phòng cháy chữa cháy do ông Phạm Huy Quang giáo viên khoa Phòng cháy làm trưởng đoàn đã đến Trường ĐHLN để thực tế, trao đổi về lĩnh vực khoa học phòng cháy, chữa...

PGS,TS, NGUT  Phạm Văn Chương- phó hiệu trưởng Trường ĐHLN đã tiếp đoàn. TS Dương Văn Tài và TS Bế Minh Châu đã trực tiếp trao đổi với đoàn về phương pháp phòng chống cháy rừng.

Đoàn đã nghe các báo cáo của cơ sở về các nội dung có liên quan đến công tác PCCC rừng, thăm quan và tìm hiểu về công tác đảm bảo an toàn PCCC rừng, nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật áp dụng tại cơ sở trong phòng, chống cháy rừng. Đây là một lĩnh vực mà trường ĐHLN đã có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy; những tiến bộ khoa học quốc tế đã được tiếp cận và đã được áp dụng tại Việt nam.

          TS Dương Văn Tài và TS Bế Minh Châu đã trực tiếp trao đổi với đoàn về phương pháp phòng chống cháy rừng với các nội dung trên.Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH... TIN TỨC 26/03/2019 16:00
Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.