Tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2012

29 tháng 3, 2012
Trong các ngày 16,17,18 tháng 3 năm 2012, Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2012.

Trong các ngày 16,17,18 tháng 3 năm 2012, Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2012.

Về dự thi đợt này có 212 trên 219 người đăng ký về dự thi. Số thí sinh về dự thi phần đông đến từ các địa phương: Lâm đồng, Bến Tre, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ.

         Năm nay do có sự chuẩn bị sớm nên nhà trường đã tổ chức học xong tất cả các môn chuyển đổi cần thiết trước khi tổ chức thi. Để nâng cao chất lượng nhà trường cũng đã tổ chức nhiều lớp ôn thi theo các chuyên ngành.

         Phần lớn các thí sinh đến dự thi đã được nhà trường bố trí ăn, nghỉ trong khu vực trường nên rất thuận lợi.

         Trong quá trình tổ chức thi tất cả đã thực hiện theo đúng quy chế của Nhà nước, không xảy ra sai sót nhầm lẫn nào. Hiện nay bài thi đang được nhà trường tiến hành làm phách và chấm.

         Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường cũng như thí sinh chắc chắn tỷ lệ thi đậu kỳ thi này sẽ cao hơn các kỳ thi trước.


Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH... TIN TỨC 26/03/2019 16:00
Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.