Khai mạc “Tuần giáo dục công dân HSSV" khóa 57

14 tháng 9, 2012
Sáng ngày 10/9/2012 tại Hội trường G6, Trường ĐHLN đã khai mạc “Tuần giáo dục công dân HSSV" khóa 57 (đợt 1). Tới dự Lễ khai mạc có các thầy trong Ban GH, đại diện các đơn vị trực thuộc và các thầy,...

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Ban GH và các thày cô giáo CBVC của Trường, NGƯT- Phó GS, TS Nguyễn văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy- phó hiệu trưởng đã đến dự và phát biểu ý
kiến chỉ đạo. Ông nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi khá vất vả và đã chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là bước ngoặt lớn trong bước đường lập thân, lập nghiệp, là niềm vui riêng của các em, của gia đình, và là niềm vui chung của các thầy, cô trường ĐHLN. Thầy tin rằng khóa 57 sẽ phát huy được truyền thống trường ĐHLN anh hùng, thi đua học tốt, rèn luyện tốt.

            Ông giao nhiệm vụ cho các phòng, Ban chức năng trong nhà trường tạo mọi điều kiện để các em ổn định nơi ăn ở, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập để sinh viên học tập tốt; Phòng CT-CTSV là đầu mối thường trực, phối hợp với các đơn vị, giáo viên có liên quan có trách nhiệm tổ chức có hiệu quả 'Tuần giáo dục công dân HSSV" cho SV khóa 57.

            Theo kế hoạch 'Tuần giáo dục công dân HSSV" khóa 57 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14/9/2012. Các em sẽ thảo luận và viết thu hoạch để đánh giá kết quả.
 
 
 
                                 PGS.TS.
Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
                                                         
"Tuần sinh hoạt công dân - HSSV" khoá 57 nguyện vọng 1
 
 
 
 
 
 
 
Hoàng Ngọc
Yên

Trưởng phòng
CT-CTSV

 

 


Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH... TIN TỨC 26/03/2019 16:00
Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.