Hội nghị công tác An ninh trật tự

28 tháng 3, 2012
Ngày 21/3/2012, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức “Hội nghị công tác An ninh trật tự năm 2011 và định hướng hoạt động năm 2012”. Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội (PA 83),...

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác ANTT và TTATXH năm 2011, các nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo ANTT và TTATXH năm 2012 do ông Nguyễn Văn An, Trưởng phòng HCTH Trường Đại học Lâm nghiệp trình bày. Báo cáo đã chỉ ra những thành công trong công tác đảm bảo ANTT và TTATXH của Trường trong năm 2011, một năm đầy các sự kiện trọng đại như: Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016…, đồng thời cũng nêu rõ những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

 

Hội nghị đã nghe tham luận của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài trường về những vấn đề cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Công an TP Hà Nội.
 
 
 
 
 

Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH... TIN TỨC 26/03/2019 16:00
Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.