HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH CỦA SINH VIÊN LÂM NGHIỆP ĐÔ THỊ

10 tháng 4, 2018

           Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và thúc đẩy phương châm "học đi đôi với hành", mỗi môn học thuộc ngành Lâm nghiệp đô thị đều có hai phần: Phần lý thuyết (chiếm 60-70%) và phần bài tập/ thực hành (chiếm 30-40% tùy môn học). Vườn ươm Lâm nghiệp đô thị với những giờ thực hành một số môn học như: Kỹ thuật trồng hoa thảo đô thị, Kỹ thuật trồng cây gỗ đô thị, Vườn ươm cây đô thị, Kỹ thuật cắt tỉa và tạo hình cây cảnh quan, … là nơi sinh viên làm quen với môi trường thực tiễn sản xuất và chăm sóc cây hoa cảnh.

            Tại vườn ươm, sinh viên được thực hành từ những khâu trộn đất, đóng bầu, đến nhân giống, trồng và chăm sóc cây hoa thảo, cây thân gỗ.

Được tự tay trồng, chăm sóc những mầm xanh là niềm vui lớn nhất của người yêu cây. Và khu vườn đa dạng, đầy màu sắc cũng là nguồn cảm hứng, tiếp thêm động lực cho các lớp khóa sau.


Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

Tổ chức thành công buổi giao lưu giới thiệu về cuộc thi Hoa Mai TIN TỨC 25/10/2018 07:00
Vào 14h00 ngày 24/10/2018, Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất cùng Đại diện Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM đã tổ chức thành công buổi giao lưu giới thiệu với cán bộ, sinh viên ngành ngành Thiết kế nội thất và Chế biến lâm sản về cuộc thi Hoa Mai