HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH CỦA SINH VIÊN LÂM NGHIỆP ĐÔ THỊ

10 tháng 4, 2018

           Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và thúc đẩy phương châm "học đi đôi với hành", mỗi môn học thuộc ngành Lâm nghiệp đô thị đều có hai phần: Phần lý thuyết (chiếm 60-70%) và phần bài tập/ thực hành (chiếm 30-40% tùy môn học). Vườn ươm Lâm nghiệp đô thị với những giờ thực hành một số môn học như: Kỹ thuật trồng hoa thảo đô thị, Kỹ thuật trồng cây gỗ đô thị, Vườn ươm cây đô thị, Kỹ thuật cắt tỉa và tạo hình cây cảnh quan, … là nơi sinh viên làm quen với môi trường thực tiễn sản xuất và chăm sóc cây hoa cảnh.

            Tại vườn ươm, sinh viên được thực hành từ những khâu trộn đất, đóng bầu, đến nhân giống, trồng và chăm sóc cây hoa thảo, cây thân gỗ.

Được tự tay trồng, chăm sóc những mầm xanh là niềm vui lớn nhất của người yêu cây. Và khu vườn đa dạng, đầy màu sắc cũng là nguồn cảm hứng, tiếp thêm động lực cho các lớp khóa sau.


Chia sẻ

TIN TỨC CẬP NHẬT

Youtube Youtube

Article Summary Article Summary

Article Summary Article Summary

CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH... TIN TỨC 26/03/2019 16:00
Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.