CƠ SỞ ĐỂ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN VÀ NỘI THẤT CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN KHI RA TRƯỜNG 26 tháng 3, 2019

Hàng loạt các ký kết của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp thông qua các Biên bản ghi nhớ hợp tác “Nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất” với các Công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng lao động, nhằm tạo cầu nối giữa đơn vị đào tạo và các Công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động để có tiếng nói chung đem lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là đối với sinh viên khi tốt nghiệp các ngành học của Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Thông báo tuyển dụng 20 tháng 11, 2017

Công ty cổ phần Gia Tuấn và công ty cổ phần CID Việt Nam thông báo tuyển dụng nhân sự

Đọc tiếp
Tập đoàn Apec tuyển dụng 30 tháng 8, 2017

Tập đoàn Apec tuyển dụng Kỹ sư cây xanh và nhân viên vườn ươm

Đọc tiếp
Công ty CP Tập đoàn Đại Châu thông báo tuyển dụng 22 tháng 8, 2017

Công ty CP Tập đoàn Đại Châu tuyển dụng Kỹ sư Giám sát thi công lắp đặt công trình nội thất (lắp, dựng các sản phẩm đồ gỗ nội thất như: khuôn, cửa, cầu thang, tủ bếp, tủ áo...)

Đọc tiếp
Công ty đầu tư xuất nhập khẩu Toàn Cầu tuyển dụng 21 tháng 8, 2017

Địa chỉ: Tầng 1 số 99 - Mạc Thái Tổ - Cầu giấy - Hà Nội. Lĩnh vực kinh doanh: Gạch ốp lát TBN nhập khẩu và thiết bị vệ sinh.

Đọc tiếp
Công ty Hoàn Cầu (GCi) thông báo tuyển dụng 5 tháng 7, 2017

Công ty CP Xây dựng và nội thất Hoàn Cầu hiện nay đang có nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên cho vị trí Kỹ sư giám sát thi công, (Số lượng: 03 người )

Đọc tiếp
Công ty cổ phần giao thông, môi trường và đô thị Chí Linh 30 tháng 5, 2017

Công ty cổ phần giao thông, môi trường và đô thị Chí Linh tuyển dụng 01 kỹ sư chuyên ngành Lâm nghiệp đô thị hoặc Kiến trúc cảnh quan

Đọc tiếp
Công Ty Cổ Phần Giao Thông, Môi Trường và Đô Thị Chí Linh 29 tháng 5, 2017

Công ty cổ phần giao thông, môi trường và đô thị Chí Linh. Địa chỉ Số 4, Thái Học 2 - Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương. Hiện Công ty tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 01 kỹ sư chuyên ngành Lâm nghiệp - đô thị hoặc Kiến trúc - cảnh quan. (có thông báo tuyển dụng gửi kèm theo) Chúng tôi đã cử cán bộ đến trao đổi với Ban xúc tiến tuyển sinh và tư vấn việc làm của nhà trường và được biết trường có đào tạo sinh viên chuyên ngành Lâm nghiệp - đô thị và Kiến trúc - cảnh quan, đồng thời nhà trường cũng hỗ trợ bên Công ty thông báo tin tuyển dụng đến các sinh viên và cựu sinh viên trong trường. Chúng tôi mong Nhà trường hỗ trợ Công ty chúng tôi thông báo tuyển dụng và thu hồ sợ với các sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường có nhu cầu làm việc tại Công ty chúng tôi.

Đọc tiếp