Gặp mặt đại diện các cơ quan, đơn vị và các thế hệ cựu học viên, sinh viên đến thăm và chúc mừng nhân dịp lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 13 tháng 11, 2019

Nhân dịp lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và nhiều thế hệ cựu học viên, sinh viên đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa thúc đẩy sự kết nối, hợp tác giữa Nhà trường, các cơ quan đơn vị và các thế hệ cựu học viên, sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Đọc tiếp
Hội trại sinh viên và các hoạt động vui chơi chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 13 tháng 11, 2019

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Một trong những hoạt động nổi bật và được đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia đó là chương trình Hội trại sinh viên và các trò chơi dân gian được tổ chức tại Quảng trường sinh viên.

Đọc tiếp
Đêm hội âm nhạc “Green Light Party” đầy màu sắc chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 12 tháng 11, 2019

Chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964 - 2019); nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu cho tất cả đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường. Tối 12/11/2019, tại Quảng trường sinh viên đã diễn ra Đêm hội âm nhạc “Green Light Party” với sự tham gia của đông đảo học sinh sinh viên trong toàn trường.

Đọc tiếp
Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964 - 2019) 12 tháng 11, 2019

Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thế hệ Cán bộ, Giảng viên, Học viên và Học sinh Sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường về dự các hoạt động chào mừng, Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường và đón nhận đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đọc tiếp
Hội thảo quốc tế: Liên kết đào tạo, nghiên cứu và hội nhập quốc tế trong quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học 12 tháng 11, 2019

Trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 12/11/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo Quốc tế “Liên kết đào tạo, nghiên cứu và hội nhập quốc tế trong quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học”.

Đọc tiếp
Công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964 - 2019) 11 tháng 11, 2019

Lễ Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (1964 - 2019) diễn ra vào ngày 14/11/2019 (thứ Năm). Theo báo cáo của Ban tổ chức lễ kỷ niệm, đến nay, công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động trước và trong lễ kỉ niệm đã thực hiện đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Gặp mặt cựu sinh viên lớp K32B Chế biến lâm sản 11 tháng 11, 2019

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 11/11/2019, đại diện cựu sinh viên lớp K32B Chế biến lâm sản đã về thăm trường và tham gia buổi gặp mặt đầy ý nghĩa. Chào đón các cựu sinh viên về thăm lại trường có sự tham dự của PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị.

Đọc tiếp
Trồng cây lưu niệm nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 8 tháng 11, 2019

Sáng 08/11/2019, tại khuôn viên Quảng trường sinh viên, cựu học viên K14 Lâm học đã trồng cây lưu niệm tặng Nhà trường, chúc mừng kỷ niệm 55 năm thành thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Công ty TNHH Kiên Thành tài trợ nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 31 tháng 10, 2019

Sáng 31/10/2019, tại phòng họp A, đại diện Công ty TNHH Kiên Thành đã trao tặng thiết bị Flycam nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường.