Trao giấy Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Jurgen Pretzsch 15 tháng 11, 2019

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận cho GS.TS. Jurgen Pretzsch – Viện trưởng viện Lâm nghiệp quốc tế, Đại học Công nghệ Dresden, CHLB Đức ghi nhận những đóng góp xuất sắc cho Trường.

Đọc tiếp
Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Đại học Liên bang miền bắc Lomonosov (NarFU), Liên Bang Nga 13 tháng 11, 2019

Sáng 13/11/2019, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng cùng với Hiệu trưởng Đại học Liên bang miền bắc Lomonosov (NarFU), Liên Bang Nga, GS.TS. Elena Kudryashova đã có buổi làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Nhà trường. Tham dự buổi ký kết có lãnh đạo, cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo Sau đại học, Khoa quản lý tài nguyên rừng và Môi trường.

Đọc tiếp
Hội thảo quốc tế: Liên kết đào tạo, nghiên cứu và hội nhập quốc tế trong quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học 12 tháng 11, 2019

Trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo Quốc tế “Liên kết giáo dục đại học, nghiên cứu và hội nhập quốc tế trong quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học”.

Đọc tiếp
Trao học bổng của Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ cho sinh viên chương trình tiên tiến ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên 31 tháng 10, 2019

Sáng 31/10/2019, tại phòng hợp A đã diễn ra buổi trao học bổng của Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ cho 08 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc tiếp
Lễ trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho chuyên gia nước ngoài 30 tháng 10, 2019

Nhằm vinh danh những đóng góp nổi bật của các chuyên gia nước ngoài trong việc kết nối, hỗ trợ triển khai các dự án về đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học đối với Nhà trường, chiều 30/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Lee Harold MacDonald - Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ và GS.TS. Takashi Gomi - Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (TUAT), Nhật Bản trong không khí thân mật và trang trọng.

Đọc tiếp
Tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo Nhật Bản 28 tháng 10, 2019

Sáng 28/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đón tiếp và làm việc với các chuyên gia Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (TUAT), Nhật Bản và Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Đọc tiếp
Làm việc với đoàn cán bộ Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc 24 tháng 10, 2019

Chiều 24/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc (GFRI).

Đọc tiếp
Sinh hoạt học thuật và làm việc với TS. Kim Wells - Viện các nhà nghiên cứu lâm nghiệp Úc 11 tháng 10, 2019

Ngày 11/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật và làm việc với TS. Kim Wells - Viện các nhà nghiên cứu lâm nghiệp Úc (IFA).

Đọc tiếp
Bế giảng Khóa đào tạo hè về “Quản lý rừng bền vững và Kinh tế sinh học” thuộc chương trình dự án ERASMUS của Cộng đồng Châu Âu 30 tháng 9, 2019

Sau 2 tuần triển khai với các nội dung trong chương trình khóa đào tạo “Quản lý rừng bền vững và Kinh tế sinh học” thuộc Dự án Erasmus “Mạng lưới đào tạo Quản lý rừng bền vững và Kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu” do EU tài trợ đã chính thức khép lại, chiều 28/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ cho các chuyên gia, học viên hoàn thành khóa đào tạo.

Đọc tiếp
Hội thảo Xây dựng chương trình và kiểm định chất lượng trong khuôn khổ chương trình ERASMUS “Mạng lưới đào tạo Quản lý rừng bền vững Kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu” 24 tháng 9, 2019

Sáng 19/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo Xây dựng chương trình và kiểm định chất lượng trong khuôn khổ chương trình ERASMUS “Mạng lưới đào tạo Quản lý rừng bền vững Kinh tế sinh học Việt Nam - Châu Âu”.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 128 kết quả.