Làm việc và ký bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội 16 tháng 1, 2020

Sáng 16/01/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội do GS.TS. Furuta Motoo - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đọc tiếp
Làm việc đoàn cán bộ Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ và Đại học Bang Washington, Hoa Kỳ 14 tháng 1, 2020

Sáng 14/01/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đón tiếp và làm việc với đoàn Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ và giảng viên, sinh viên Đại học Bang Washington, Hoa Kỳ.

Đọc tiếp
Trao đổi học thuật và chia sẻ kinh nghiệm về kết nối quản trị rừng và mạng lưới sinh thái với chi trả dịch vụ môi trường rừng hiệu quả ở Việt Nam 13 tháng 1, 2020

Sáng 13/01/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi trao đổi học thuật và chia sẻ kinh nghiệm về kết nối quản trị rừng và mạng lưới sinh thái với chi trả dịch vụ môi trường rừng hiệu quả ở Việt Nam.

Làm việc với Tham tán Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam 19 tháng 12, 2019

Sáng 19/12/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với ông Matti Tervo - Tham tán Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam.

Đọc tiếp
Ngày hội trồng cây Việt Nam - Phần Lan kỷ niệm 102 năm ngày Quốc Khánh Cộng hòa Phần Lan 14 tháng 12, 2019

Sáng 14/12/2019, tại tượng đài Bác Hồ, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Phần Lan, Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt nam tổ chức Ngày hội trồng cây Việt Nam - Phần Lan kỷ niệm 102 năm ngày Quốc Khánh Cộng hòa Phần Lan.

Đọc tiếp
Trao giấy Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Jurgen Pretzsch 15 tháng 11, 2019

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ trao chứng nhận cho GS.TS. Jurgen Pretzsch – Viện trưởng viện Lâm nghiệp quốc tế, Đại học Công nghệ Dresden, CHLB Đức ghi nhận những đóng góp xuất sắc cho Trường.

Đọc tiếp
Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Đại học Liên bang miền bắc Lomonosov (NarFU), Liên Bang Nga 13 tháng 11, 2019

Sáng 13/11/2019, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng cùng với Hiệu trưởng Đại học Liên bang miền bắc Lomonosov (NarFU), Liên Bang Nga, GS.TS. Elena Kudryashova đã có buổi làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Nhà trường. Tham dự buổi ký kết có lãnh đạo, cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo Sau đại học, Khoa quản lý tài nguyên rừng và Môi trường.

Đọc tiếp
Hội thảo quốc tế: Liên kết đào tạo, nghiên cứu và hội nhập quốc tế trong quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học 12 tháng 11, 2019

Trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội thảo Quốc tế “Liên kết giáo dục đại học, nghiên cứu và hội nhập quốc tế trong quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học”.

Đọc tiếp
Trao học bổng của Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ cho sinh viên chương trình tiên tiến ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên 31 tháng 10, 2019

Sáng 31/10/2019, tại phòng hợp A đã diễn ra buổi trao học bổng của Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ cho 08 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc tiếp
Lễ trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho chuyên gia nước ngoài 30 tháng 10, 2019

Nhằm vinh danh những đóng góp nổi bật của các chuyên gia nước ngoài trong việc kết nối, hỗ trợ triển khai các dự án về đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học đối với Nhà trường, chiều 30/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Lee Harold MacDonald - Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ và GS.TS. Takashi Gomi - Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (TUAT), Nhật Bản trong không khí thân mật và trang trọng.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 133 kết quả.